Tam đa gỗ mun

Tam đa gỗ mun

Biểu tượng ba ông Tam Đa có ý nghĩa là một sự toàn vẹn trong cuộc sống, cũng là ước mơ của tất thảy mọi người, ai cũng mong trong cuộc đời mình có cả phúc, cả lộc, và cả thọ. Đó cũng thay cho lời chúc tụng dành cho những người mà chúng ta tặng

  • Miễn Phí Giao Hàng
  • Giá Đã Bao Gồm Sơn PU (sơn PU Khi nhận được đơn hàng)
  • Đảm Bảo Đúng Chất Gỗ

Kích cỡ:

Cao 40 cm | Rộng 14 cm | Sâu 12 cm

Chất Liệu:

Là mẫu tượng gỗ phong thủy được khá nhiều người ưa chuộng. Chất gỗ hương cao cấp, màu đỏ sẩm cùng vân gỗ tự nhiên, đục sâu sắc nét… là sức hấp dẫn rất riêng dành cho sản phẩm cao cấp này.

Miễn Phí Giao Hàng
Giá Đã Bao Gồm Sơn PU
Đảm Bảo Đúng Chất Gỗ
Kích cỡ: Cao 80 cm | Rộng 28 cm | Sâu 28 cm
Chất Liệu: Hương Đỏ
Tượng Tam Đa Thường được chọn và đăt ở phòng khách hoặc các cửa hàng buôn bán. Là sự lựa chọn mang ý nghĩa về hạnh phúc và trường thọ. Đó là những thứ viên mãn trong cuộc sống mà ai cũng mong có được do vậy chúng ta có thể dùng tượng gỗ Tam Đa này mang làm quà biếu nhân các dịp cũng rất tuyệt vời, hoặc biếu nhân dịp tết để cầu chúc cho người thân cả năm đều nhận được Phúc Lộc Thọ

Tượng Tam Đa
Tượng Tam Đa Thường được chọn và đăt ở phòng khách hoặc các cửa hàng buôn bán. Là sự lựa chọn mang ý nghĩa về hạnh phúc và trường thọ. Đó là những thứ viên mãn trong cuộc sống mà ai cũng mong có được do vậy chúng ta có thể dùng tượng gỗ Tam Đa này mang làm quà biếu nhân các dịp cũng rất tuyệt vời, hoặc biếu nhân dịp tết để cầu chúc cho người thân cả năm đều nhận được Phúc Lộc Thọ.

Tượng Tam Đa Gỗ Hương
Gỗ Hương Đá phân bố chủ yếu ở Tấy Nguyên, là loại gỗ quý hiếm có giá trị kinh tế rất cao. Thịt gỗ hương đá có màu vàng cam nhạt, mùi hương tỏa ra rất đặc trưng của dòng gỗ hương. Đường vân của gỗ có màu nâu hồng uốn lượn rất tự nhiên, thớ gỗ mặt ngang hay dọc đều rất đẹp.

 

Nguyễn Huy Đại.

Email : Dogomynghe.org@gmail.com

Website: Dogomynghe.org.

Hotline: 0977.239.888 – 0938.230.989.

Cơ Sở Sản Xuất : Thôn 6, Canh Nậu, Thạch Thất, Hà Nội.

CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG!