tam đa bằng gỗ cẩm lai

Tượng Phúc Lộc Thọ bằng gỗ cẩm. Đây là bộ tượng nhỏ xinh, phù hợp đặt tại bàn trà, tủ rượu, tủ tường trang trí hoặc tại hành lang trang trí cầu thang… Mẫu tượng Tam Đa gỗ cẩm này có chiều cao là 30cm, chiều rộng 12cm. Giá 2,8 triệu đồng.
Giới thiệu về gỗ cẩm – Loại gỗ chế tác bộ tượng Tam Đa gỗ cẩm này
Gỗ cẩm thuộc cây gỗ cẩm – 1 loài cây lâu năm họ đậu. Cây gỗ cẩm mọc nhiều ở vùng đất đỏ Feralit, ưa ánh sáng. Thường gặp ở ven bờ suối các tỉnh Tây Nguyên, miền Trung và nam Trung bộ.
Cây gỗ cẩm có rất nhiều chi họ như cẩm nghệ, cẩm thị, cẩm chỉ, cẩm lai…
Cây gỗ cẩm khi trưởng thành có chiều cao tầm 25 – 30m. Đường kính thân từ 60 đến 80cm.
Đã là gỗ cẩm thì loài gỗ nào cũng có màu đỏ đặc trưng. Vân nổi dọc rất đẹp mắt. Đặc biệt, gỗ cẩm nặng và rất chắc.
Gỗ cẩm, đặc biệt là cây gỗ cẩm lai thuộc nhóm IA – nhóm đặc biệt quý hiếm. Cần bảo vệ đặc biệt trên phạm vi toàn thế giới.
Trong họ hàng nhà gỗ cẩm thì gỗ cẩm lai được đánh giá cao nhất. Đây cũng là loại gỗ để chế tác nên bộ tượng Phúc Lộc Thọ cao 30cm này.
Tượng Phúc Lộc Thọ bằng gỗ cẩm
Đặc điểm bộ tượng Tam Đa gỗ cẩm lai 30cm:
Đây là bộ tượng gỗ phong thủy tài lộc – cát tường – hanh thông. Tượng gồm có 3 ông tiên, bao giờ cũng được đặt cạnh nhau. Thứ tự đặt từ trái sang phải là ông Phúc, ông Lộc và ông Thọ. Nhiều người Việt quan niệm 3 ông Phúc Lộc Thọ là 3 ông tiên nên còn gọi bộ tượng này là bộ Tam Tiên Phúc Lộc Thọ.
Bộ tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ này được chúng tôi đục tay hoàn toàn. Chất liệu là gỗ cẩm lai Tây Nguyên rất quý. Màu đỏ sậm sang trọng, vân nổi đặc sắc, huyền ảo, mùi hương nhẹ nhàng dễ chịu.
Tượng đục đẹp, sắc nét. Các chi tiết, đặc biệt là thần thái của 3 vị tiên Phúc Lộc Thọ được đặc tả rất có hồn. Chân thực và đẳng cấp.
Mẫu tượng Tam Đa gỗ cẩm này có kích thước nhỏ xinh. Chiều cao 30cm, chiều rộng là 12cm, sâu 10cm. Phù hợp để trưng bày tại tủ rượu, kệ TV, bàn làm việc giám đốc, văn phòng giao dịch, tủ tường trang trí…
Người ta cho rằng bộ tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ có ý nghĩa đặc biệt tốt lành. Là biểu thị của may mắn, cát tường. Hàng ngày ngắm nhìn bộ tượng, tâm niệm những điều tốt đẹp, may mắn thì cả ngày sẽ được thuận lợi – hanh thông.
Chúng tôi cam kết giao hàng tiêu chuẩn. Giống hệt trên hình chụp. Quý khách đặt mua, bao giờ chúng tôi cũng chụp lại hình và gửi video chi tiết về sản phẩm để quý khách tham khảo.
Chúng tôi chỉ chuyển hàng khi quý khách đã chốt đặt hàng. Sản phẩm được vận chuyển tới tận nhà bằng dịch vụ chuyên nghiệp.
Chúng tôi không thu thêm phí vận chuyển. Khách hàng thanh toán sau khi đã vui lòng đồng ý nhận hàng.

Nguyễn Huy Đại.

Hotline: 0977.239.888 – 0774.306.999

Cơ Sở Sản Xuất : Canh Nậu, Thạch Thất, Hà Nội.

Tòa HH2C Linh Đàm – Hoàng Mai, Hà Nội

CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG!